ufa bet อัตราการติดเชื้อ COVID ในเยอรมนีมีแนวโน้มสูง

ufa bet อัตราการติดเชื้อ COVID ในเยอรมนีมีแนวโน้มสูง

เลาเตอร์บัค ufa bet รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของเยอรมนี เปิดเผยว่า อัตราการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของเยอรมนีมีแนวโน้มสูงกว่าข้อมูลปัจจุบัน 2-3 เท่า

ในขณะที่สถิติล่าสุดแสดงให้เห็นว่าจำนวนผู้ป่วยลดลงหลังจากการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของเดลต้าซึ่งขับเคลื่อนด้วยเดลต้าของประเทศ เจ้าหน้าที่ได้กล่าวว่าข้อมูลจากช่วงวันหยุดคริสต์มาสและปีใหม่มีแนวโน้มที่จะไม่สมบูรณ์เนื่องจากการทดสอบน้อยลงและความล่าช้าในการรายงานผลการทดสอบ

ข้อมูลอย่างเป็นทางการที่เผยแพร่โดยเยอรมนีเมื่อวันพุธรายงานผู้ป่วยรายใหม่ 40,043 รายในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาและอัตราการติดเชื้อรายใหม่ 205.5 รายต่อ 100,000 คนในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา

Lauterbach กล่าวว่าการรายงานกรณีไวรัสต่ำเกินไปหมายความว่า “อุบัติการณ์ที่แท้จริงในปัจจุบันสูงเป็นสองหรือสามเท่าของอุบัติการณ์ที่เรากำลังวัด” นอกจากนี้ เขายังอ้างถึงการเพิ่มขึ้นของกรณีของ Omicron coronavirus สายพันธุ์ใหม่ที่ “ทำให้เรากังวล”

สถาบัน Robert Koch ของเยอรมนียืนยันการเสียชีวิตของ Omicron ครั้งแรกของประเทศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Reuters รายงาน

เยอรมนี โควิด

คาร์ล เลาเตอร์บัค รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของเยอรมนี เปิดเผยว่า อัตราการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของเยอรมนีมีแนวโน้มสูงกว่าข้อมูลปัจจุบัน 2-3 เท่า ข้างบนนี้ เลาเตอร์บัคพูดระหว่างการแถลงข่าวหลังการประชุมกับรัฐมนตรีของโลเวอร์ แซกโซนี เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่เมืองฮันโนเวอร์ ทางตอนกลางของเยอรมนี

ในเวลาเดียวกัน ฝรั่งเศส ประเทศเพื่อนบ้าน กำลังรายงานตัวเลขบันทึกที่ขับเคลื่อนโดยตัวแปร Omicron

เลาเตอร์บัคกล่าวว่า พนักงานมี “ขาดแคลน” ที่ “สังเกตเห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษ” ในช่วงวันหยุดที่สำนักงานสาธารณสุขในท้องถิ่น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของสายการรายงานของ

เยอรมนี เขากล่าวว่าการปรับปรุงสถานการณ์นั้นจะเป็น “งานหลัก” สำหรับเขาในปีหน้า

Lauterbach แนะนำให้ชาวเยอรมันใช้ช่วงปีใหม่ “อย่างระมัดระวัง” และเฉลิมฉลองเฉพาะในกลุ่มเล็ก ๆ ข้อจำกัดที่มีผลในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมารวมถึงการจำกัดการชุมนุมส่วนตัวไว้ที่ 10 คน งานเลี้ยงปีใหม่ถูกยกเลิกและห้ามขายดอกไม้ไฟ

Lauterbach กล่าวว่าการรายงานที่ต่ำกว่าความเป็นจริงนั้นเกิดจากการทำการทดสอบในสถานที่ทำงานและการปฏิบัติของแพทย์น้อยลงในช่วงเทศกาลวันหยุดรวมถึงผลการทดสอบเพียงไม่กี่รายการเท่านั้นที่ถูกส่งไปยังทางการ

ufa bet

เขาบอกว่าเขาแน่ใจว่าจะมีข้อมูลที่ “ชัดเจนและเพียงพอ” เกี่ยวกับการติดเชื้อเมื่อถึงเวลาที่นายกรัฐมนตรี Olaf Scholz และผู้ว่าการรัฐของเยอรมนีทั้ง 16 คนหารือกันเกี่ยวกับการระบาดใหญ่ในวันที่ 7 มกราคม

Lauterbach ตั้งข้อสังเกตว่าการรณรงค์ฉีดวัคซีนของเยอรมนีเริ่มเข้าสู่เกียร์แล้วหลังจากช่วงคริสต์มาสสงบลง และดึงดูดผู้ที่ยังไม่ได้รับการสนับสนุนให้จองการนัดหมาย จนถึงปัจจุบัน 71 เปอร์เซ็นต์ของประชากรได้รับการฉีดวัคซีนครั้งแรกเต็มรูปแบบ และ 37.3 เปอร์เซ็นต์ได้รับวัคซีนกระตุ้น ufa bet

Credit By : Ufabet